10 DJ EDM ที่ดังที่สุด

10 DJ EDM ที่ดังที่สุด รวมดีเจดัง ต่างประเทศ ระดับโลก 

10 DJ EDM ที่ดังที่สุด รวมเหล่าดีเจดังระดับโลก เรียกได้ว่า เป็นดีเจแถวหน้าระดับกันเลย กับบรรดา DJ ทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาฝากแฟน ๆ ของดีเจคนดังเหล่านี้ ทั้งยังเป็นอัพหลัก ในการแสดงบนเทศกาลดนตรี ระดับโลก หรือบางคน ก็โด่งดังไปด้วยเพลงของตนเอง แซงหน้าศิลปินหลาย ๆ คน 

สำหรับ ดีเจ อันดับ 1 ของโลก 2024 กับการแสดงเทศกาลดนตรีทั่วโลก โดยส่วนใหญ่แล้ว ทีมงานที่จัดคอนเสิร์ตจากทุกมุมโลก จะเปลี่ยนรูปแบบการให้ความสนุก แทนที่จะใช้ศิลปินนักร้อง แต่ก็มาเลือกบริการ DJ กันอย่างล้นหลาม ยิ่งงานไหน มี DJ EDM ระดับโลก มารวมตัวกันเยอะ ๆ บอกเลย บัตรเข้าคอนเสริ์ตแทบจะ Sold Out ตั้งแต่วันแรกกันเลย กับกระแสดนตรีแนวนี้ออกมาก ๆ 

1. Calvin Harris 

โปรดิวเซอร์และศิลปินชาวสก็อต DJ Calvin Harris ที่เปิดเพลงแนว EDM ดัง ๆ นอกเหนือจากเพลงของตัวเอง เขายังเป็นโปรดิวส์ให้กับเพลงดังของศิลปินมากมาย เช่น Summer , Blame  และ Outside แถมเขายังเป็นเซ็นสัญญา กับแบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยม  Armani อีกด้วย

2. David Guetta

David Guetta โปรดิวเซอร์วัยกลางคน เขาเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย เช่น Bad , Hey Mama เป็นต้น DJ ระดับโลกที่มีรายได้เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่กระแสของเขาก็ไม่ได้ดูเพิ่มขึ้น แต่ทว่า รายได้ของดีเจดังอย่าง David ไม่ได้ลดลงเลยแน่นอน 

3. Armin Van Buuren

Armin Van Buuren ดีเจคนดัง โปรดิวเซอร์ และเก่งอย่างมากในด้านรีมิกซ์เกอร์ชาวดัชซ์ จากเซาท์ฮอลแลนด์ DJ ระดับโลกอีกหนึ่งคน ที่ได้รับการจัดอันดับ 1 ของนิตยสาร  DJ Mag โดยมีการจัดอันดับติดต่อกันนาน 5 สมัยกันไปเลย ทั้งยังมีชื่อชิงรางวัล Grammy Award สาขา Best Dance Recording 

4. Alok Achkar 

Alok Achkar Peres Petrillo รวมความสามารถหลากหลายด้าน เขาเป็นทั้งนักดนตรี ดีเจ และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังชาวบราซิล เปิดตัว ดีเจคนดัง จากเพลง "Hear Me Now" ในปี 2021 และ 2022 รวมถึงการได้รับจัดอันดับให้เป็นดีเจที่ดีที่สุด อันดับ 4 ของโลก ในนิตยาสาย DJ Mag 

5. Dimitri Vegas และ Like Mike

Dimitri Vegas และ Like Mike ดีเจระดับโลก ที่เป็นคู่พี่น้องดูโอ ชาวเบลเยียม-กรีก ติดในการจัดอันดับ 1 ใน รายชื่อดีเจระดับโลก ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 100 อันดับแรก ของนิตยาสาร DJ Mag เริ่มในปี 2015 และ 2019 พร้อมกันนี้พวกเขายังได้อยู่ในอันดับ 2 ติดต่อสลับกันไปมากถึง 6 ปี

6. Skrillex และ Steve Aoki

Skrillex และ Steve Aoki รวม 2 DJ เพลง EDM ระดับโลก โดดเด่นในด้านแนว Dupstep, Progressive ติดอันดับ 4 แถมดีเจทั้งคู่ ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ชื่นชมกันได้ต่อเนื่อง ทั้งเพลงดังในไทย ดีเจ EDM ไทย ในงาน I am Hardwell United we are เปิดให้เข้าร่วมสนุกได้อย่างสะใจ

7. Afrojack

Afrojack หรือในชื่อ นิค ฟาน เดอ วัลล์ ดีเจแนวเพลง EDM ที่แฟนๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี โปรดิวเซอร์เพลง ดีเจชาวดัตช์ เกิดในประเทศเนเธอร์แลนด์ และเขาก็ติดการจัดอันดับ 7 ของนิตยสาร DJ Mag ด้วยการจัดอันดับ ลิสรายชื่อ 100 สุดยอดรวม DJ ดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในปี 2011

8. Martin Garrix และ Zedd 

Martin Garrix และ Zedd รวม 2 ดีเจ หนุ่มสุดหล่อ โดดเด่นด้าน Martin Garrix ดีเจหนุ่ม ขวัญใจสาวทั่วโลก ทั้งยังได้รับการจัดอันดับ 1 ในรายการ Top 100 DJ 2015 by 7up ซึ่งในเวลานั้น 2 ดีเจหนุ่มหล่อ อายุเพียง 19 ปี เท่านั้น ยิ่งมาบวกกับหน้าตาหล่อ จนทำเอาสาว ๆ ละลายกันหนักมาก

9. Don Diablo

 Don Pepijn Schipper หรือที่บรรดาแฟนเพลง รู้จักกันในชื่อ Don Diablo เขาเป็น DJ ชาวดัตช์ บวกกับการเป็นศิลปินดิจิทัล โปรดิวเซอร์ นักดนตรี รวมถึงการเป็นนักแต่งเพลง แนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ แถมเขายังเป็นอีกหนึ่งคน ดีเจดังที่บุกเบิกแนวเพลง EDM มานำเสนอให้ทุกคนได้รู้จัก 

10.Marshmello 

ส่งท้าย DJ EDM ระดับโลก 2024 กับ Marshmello ดีเจดัง ถูกอกถูกใจสาย EDM อย่างแท้จริง เปิดตัวดีเจคนดัง ที่มาพร้อมสไตล์การเล่นแปลกใหม่ และไม่เหมือนดีเจคนอื่น ๆ เป็นดีเจอีกคนที่มีภาพลักษณ์น่าค้นหา ด้วยการใส่หน้ากากเล่นเพลงตลอดเวลา ปิดตัวตนที่ดูลึกลับ จนสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก 

สรุป 

รวม 10 DJ EDM ที่ดังที่สุด เปิด รายชื่อดีเจระดับโลก ที่เรานำมาแนะนำให้กับแฟน ๆ ของเพลงแนว DEM รวมเหล่าศิลปิน ที่สร้างผลงานชื่อดังไว้อย่างมากมาย รับประกันถูกใจแฟนคลับอย่างแน่นอน Qpoolhall พร้อมจัดอันดับศิลปินคนโปรดที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ รวมไว้ในที่นี่ 

crossmenu