SwingBar บาร์ลับ เสาชิงช้า

SwingBar บาร์ลับ เสาชิงช้า

SwingBar บาร์ลับวิวดีๆ ย่านเสาชิงชา เอาใจสายนั่งชิลล์

SwingBar ร้านอาหารบรรยากาศดี บาร์ลับ ๆ วิวหลักล้าน ที่ตอบโจทย์สายนั่งชิว นั่งดื่มได้อย่างเต็มรูปแบบ เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกสาย เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ กินดื่มครบในร้านเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนร้าน เพราะไม่ว่าคุณและเพื่อน ๆ จะถนัดสายไหน มีครบทุกรูปแบบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มสุดชิล ผสมกับบรรยากาศบนดาดฟ้า นั่งชิลชมวิวหลักล้าน แนะนำสำหรับสายนั่งชิล นั่งดื่ม ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิล นั่งดื่มที่มีครบทุกอย่าง ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ฟังเพลงเพราะ ๆ สถานที่ Hangout แห่งใหม่ ที่อยากแนะนำ Swing Bar เสาชิงช้า แหล่งรวมสายดื่มกินครบวงจร สวิงบาร์ บาร์ลับ ๆ ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้า พบกับความสบายใจยามเย็น นั่งมองเมืองกรุงในอีกหนึ่งมุม ที่น่าสนใจอย่างมาก สถานที่นั่งดื่ม พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวเสาชิงช้า วัดสุทัศน์ ในมุมที่หลาย ๆ คน ไม่เคยเห็นมาก่อน

Swing Bar เสาชิงช้า Hangout แห่งใหม่ วิวสวย ตอบโจทย์สายกินดื่ม

Swing Bar เสาชิงช้า

เปิดตัวร้านนั่งชิลล์เบา ๆ เอาใจสายกินดื่ม รวมตัวกันได้ไม่ยาก ร้านบาร์ลับ ย่านเสาชิงช้า Swing Bar บาร์นั่งดื่มที่เปิดบนดาดฟ้า บรรยากาศดี นั่งชมวิว 180 องศา อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ โดยสถานที่ตั้งของร้าน Swing Bar เปิดอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรงชิงช้า โฮสเทล กรุงเทพฯ (ChingCha Bangkok Hostel) เดินจากด้านล่างตรงไปชั้น 6 โดยลูกค้าสามารถเลือกนั่งได้ตามชอบ ทั้งด้านล่างและชั้นลอย

สำหรับบรรยากาศ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ Loft มีให้เลือก 2 ชั้น โดยหากเป็นชั้นล่าง จะห้ามสูบบุหรี่ และในส่วนของชั้นลอย เปิดให้ลูกค้าสามารถสูบบุหรี่ได้ ทั้งนี้ในส่วนของทั้งสองชั้น จะเปิดให้ลูกค้า สามารถนั่งห้อยขา ชมวิว พระอาทิตย์ และวิวเสาชิงช้า วัดสุทัศน์ เรียกได้ว่า นั่งชมบรรยากาศได้ครบแบบ 180 องศา กันไปเลย รับกับบรรยากาศตอนเย็น ดูวิวพระอาทิตย์ตก แสงที่กำลังจะลับขอบฟ้า สวยงามที่สุด

ร้านนั่งชิล SwingBar บาร์ลับบนดาดฟ้า กับเมนูเด็ดที่ต้องลอง

สำหรับร้านนั่งชิลล์ ที่เราได้นำมาแนะนำสายดื่ม สายกินทั้งหลาย เราอยากแนะนำเมนูเด็ดที่มาแล้ว ไม่ควรพลาด 2 เมนูเด็ด ที่ได้ยินชื่อแล้วอาจจะธรรมดาสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่หากเป็นของ Swing Bar รับประกันว่า เด็ดของจริง เมนูเอาใจสายกิน ใครจะดื่มก็ไป ส่วนสายกับแกล้ม เชิญทางนี้ ซึ่งในส่วนของทางร้าน ที่ไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องดื่มเย็น ๆ เอาใจนักดื่ม เท่านั้น แต่ทางร้านยังมีอาหารเด็ด ที่ลองแล้วต้องติดใจ

นรกสามชั้น (Pan Fried Pork Belly with Salt & Chill)

เมนูนรกสามชั้น แนะนำเมนูเด็ดของ Swingbar ราคาเริ่มที่ 130 บาท เอาใจสายแซ่บ แอบบอกว่า เมนูนี้สำหรับคนที่ชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน ทางร้านใช้วัตถุดิบเป็นหมูสามชั้น ปรุงรสคล้าย ๆ น้ำพริกนรก จะเลือกนั่งทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ หรือนั่งเล่นกินเป็นกับแกล้ม ก็เด็ดทุกแบบ

ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็ไม่พลาด มีทั้ง Mocktail Cocktail เบียร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เปิดเขย่ากันสด ๆ หน้าบาร์ พร้อมกับบรรยากาศสุดพิเศษ นั่งมองวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืน ช่วยผ่อนคลาย สร้างสีสันในอีกรูปแบบของชาวเมืองกรุง หลีกหนีความวุ่นวายด้านล่าง มาพักผ่อนหย่อนใจไปกับ Swing Bar บาร์บนดาดฟ้า ย่านเสาชิงช้า บรรยากาศสวยงาม แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ให้เลือกกันเพียบเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านแฮงค์เอาท์สุดชิลล์ นั่งกินได้แบบสบาย ๆ แนะนำเลย อีกหนึ่งบาร์ลับบนดาดฟ้า สถานที่ Hangout เกิดใหม่ ย่านเสาชิงช้า นั่งดื่มน้ำเก็กฮวยเย็น ๆ รับกับบรรยากาศแบบ 180 องศา ช่วงเย็นวันศุกร์ เสาร และอาทิตย์ ชวนมานั่งรับลมเย็น มองวิวในเมืองกรุง กับอีกหนึ่งมุมที่น้อยคนจะได้เห็น บาร์ลับเสาชิงช้าโฮลเทล ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้า ชั้น 6 มุมถ่ายรูปสวย ๆ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

crossmenu