10 ร้านนั่งกินเบียร์ชิว ๆ เอกมัย ทองหล่อ

10 ร้านนั่งกินเบียร์ชิว ๆ เอกมัย ทองหล่อ โดนใจสายปาร์ตี้

ร้านนั่งกินเบียร์ชิว ๆ เอกมัยและทองหล่อ เป็นย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่มากมาย เหมาะสำหรับการไปนั่งชิล จิบเบียร์ หลังเลิกงานหรือในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หากคุณกำลังมองหาที่นั่งชิว ๆ ในบรรยากาศดี ๆ พร้อมดื่มเบียร์เย็น ๆ และพูดคุยกับกลุ่มเพื่อน เอกมัยและทองหล่อ แหล่งที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านเบียร์ที่มีสไตล์และบรรยากาศหลากหลาย บริการร้านนั่งชิล มาดูกันว่า มีร้านไหนบ้างที่คุณควรลอง

1. The Beer Cap

ร้านเบียร์สไตล์คราฟต์บาร์ที่มีเบียร์จากหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ท้องถิ่นหรือเบียร์นำเข้า บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนหลังเลิกงาน

2. Mikkeller Bangkok

ร้านเบียร์ชื่อดังจากเดนมาร์ก ที่นำเสนอเบียร์คราฟต์ที่หลากหลาย มาพร้อมกับบรรยากาศที่เงียบสงบ และสวนสวยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

3. HOBS (House of Beers)

ร้านเบียร์ชื่อดังที่มีหลายสาขา หนึ่งในนั้นตั้งอยู่ที่ทองหล่อ ที่นี่คุณจะพบกับเบียร์หลากหลายชนิด ทั้งเบียร์สดและเบียร์ขวด พร้อมกับอาหารแนวตะวันตกที่เข้ากันได้ดี

4. Wishbeer Home Bar

ร้านเบียร์สไตล์ Home Bar ที่มีเบียร์หลากหลายชนิดจากทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีโซนขายเบียร์ที่คุณสามารถซื้อกลับบ้านได้ บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการมานั่งชิว ๆ กับเพื่อน

5. The Commons

สถานที่รวมร้านอาหารและบาร์หลากหลายชนิด หนึ่งในนั้นมีร้านเบียร์ที่น่าสนใจมากมาย คุณสามารถเลือกนั่งในบรรยากาศชิว ๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

6. Brew Beers & Ciders

ร้านเบียร์ที่มีเบียร์และไซเดอร์หลากหลายชนิดให้เลือก ที่นี่มีบรรยากาศที่เรียบง่าย และมีดนตรีสดบางคืน ทำให้การดื่มเบียร์เป็นเรื่องที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

7. 72 Courtyard

สถานที่รวมร้านอาหารและบาร์ชั้นนำ ที่นี่มีร้านเบียร์ที่บรรยากาศดีและมีเบียร์คุณภาพให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการมานั่งชิวหลังเลิกงาน

8. Beer Belly

ร้านเบียร์ที่มีเบียร์คราฟต์จากทั่วโลกให้เลือก พร้อมกับอาหารทานเล่นที่หลากหลาย บรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง เหมาะกับการมานั่งดื่มเบียร์และพูดคุยกับเพื่อน

9. The Iron Fairies

บาร์ที่มีบรรยากาศลึกลับและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับเบียร์ที่หลากหลายชนิด บรรยากาศในร้านมีความโรแมนติกและน่าตื่นตาตื่นใจ

10. Hair of the Dog

ร้านเบียร์ที่มีเบียร์คราฟต์จากหลากหลายประเทศ พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและสบาย ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคนรักเบียร์ที่ต้องการลองเบียร์ใหม่ ๆ เราพร้อมแนะนำ 10 ร้านนั่งชิว ดนตรีสด ราชพฤกษ์ ทางเลือกสำหรับสายแฮงเอาท์ ไม่ควรพลาด

สรุป

รวม 10 ร้านนั่งกินเบียร์ชิว ๆ เอกมัย ทองหล่อ ศูนย์รวมร้านอาหารและบาร์ Qpoolhall มีร้านเบียร์หลากหลาย คุณสามารถนั่งในบรรยากาศชิว ๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ศูนย์รวมที่นั่งชิว สถานที่นั่งชิวและดื่มเบียร์เย็น ๆ ในเอกมัยและทองหล่ออย่างมีความสุข

crossmenu