10 ผับ EDM จุดเช็คอิน สายแฮงเอาท์

10 ผับ EDM จุดเช็คอิน เอาใจสายแฮงเอาท์ ในปี 2024

10 ผับ EDM จุดเช็คอิน สายแฮงเอาท์ ในปี 2024 เหล่าปาร์ตี้เกอร์ เตรียมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงสุดล้ำไปกับ ผับ EDM แดนซ์ในผับ 2024 ล่าสุด เบสหนัก และจุดแฮงเอาท์สุดมันส์ ที่จะทำให้ปี 2024 ของคุณเต็มไปด้วยสีสัน เสียงเพลง และความทรงจำสุดพิเศษ

1.Space Plus RCA

Space Plus RCA มากกว่าผับ EDM ทั่วไป ที่นี่คือ อาณาจักรแห่งความบันเทิงครบวงจร พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนรองรับนักปาร์ตี้ได้หลายพันคน เวทีสุดอลังการ ระบบแสงสีเสียงจัดเต็ม พร้อมด้วยดีเจระดับโลก และศิลปินชื่อดังที่หมุนเวียนมาสร้างความมันส์แบบไม่มีพัก ไม่ว่าจะเป็น EDM แนวดาร์กหนักหน่วง หรือ EDM สุดมันส์สไตล์ Trap คุณจะได้ปลดปล่อยพลัง โยกย้ายร่างกายไปกับทุกจังหวะเพลง

2.Echelon Bangkok

Echelon Bangkok ผับสุดฮอตบนถนนสีลม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ล้ำสมัย ผสมผสานความหรูหรา และความเร้าใจ พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนรองรับนักปาร์ตี้ได้หลายพันคน เวทีสุดอลังการ ระบบแสงสีเสียงสุดล้ำ พร้อมด้วยดีเจระดับโลก และศิลปินชื่อดังที่หมุนเวียนมาสร้างความมันส์แบบไม่มีพัก ไม่ว่าจะเป็น EDM แนวดาร์กหนักหน่วง หรือ EDM สุดมันส์สไตล์ Trap คุณจะได้ปลดปล่อยพลัง โยกย้ายร่างกายไปกับทุกจังหวะเพลง

3.Route 66 RCA

Route 66 RCA ผับสไตล์อเมริกันสุดคลาสสิก กลับมาสร้างความคึกคักให้กับถนน RCA อีกครั้ง บรรยากาศอบอุ่น เหมือนยกเอาบาร์ริมถนนในอเมริกามาไว้ที่นี่ พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนรองรับนักปาร์ตี้ได้หลายร้อยคน เวทีสุดคลาสสิก ระบบแสงสีเสียงจัดเต็ม พร้อมด้วยดนตรีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Rock & Roll, Pop, Hip Hop, และ EDM คุณจะได้ฟังเพลง ร้องเพลง และเต้นรำไปกับเพื่อนๆ แบบชิลๆ

4.Zonic RCA

Zonic RCA ผับแนวล้ำสมัย ดีไซน์ไม่เหมือนใคร เหมือนหลุดออกมาจากโลกอนาคต พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนรองรับนักปาร์ตี้ได้หลายร้อยคน เวทีสุดล้ำ ระบบแสงสีเสียงสุดอลังการ พร้อมด้วยดีเจฝีมือดี ที่คัดสรรเพลง EDM แนวใหม่ และแนว Underground มาสร้างความมันส์แบบไม่มีพัก คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุดพิเศษ ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

5.Crystal Club RCA

Crystal Club RCA ผับเก่าแก่ที่ยังคงความนิยม บรรยากาศอบอุ่น เหมือนบ้านหลังที่สอง พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนรองรับนักปาร์ตี้ได้หลายร้อยคน เวทีสุดคลาสสิก ระบบแสงสีเสียงจัดเต็ม พร้อมด้วยดนตรี EDM แนวคลาสสิก และแนว Disco คุณจะได้ฟังเพลง ร้องเพลง และเต้นรำไปกับเพื่อนได้แบบชิลๆ พร้อมสนุกไปกับ 10 เพลง EDM เปิดในผับ 2024 สนุกตลอดทั้งคืน

6.DND Music Mixology Bar

DND Music Mixology Bar บาร์แห่งนี้มีเบียร์มากกว่า 40 ชนิดให้เลือก บรรยากาศเป็นมิตร และเป็นที่นิยมมากกว่า บาร์ท้องถิ่นทั่วไป บาร์ร้านนั่งชิว ที่เหมาะสำหรับสายเพลง EDM บรรยากาศที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัย และความอบอุ่น แสงไฟสลัว เวทีขนาดใหญ่ และระบบเสียงสุดกระหึ่ม สร้างบรรยากาศสุดเร้าใจ เหมาะสำหรับการปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง หรือดื่มด่ำกับค็อกเทลแก้วโปรด

7.Levels Club & Terrace

Levels Club & Terrace สุดยอดไนท์คลับใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของโรงแรม Aloft Bangkok ซอยสุขุมวิท 11 เป็นไนท์คลับและบาร์กว้างขวาง บรรยากาศคึกคัก โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น ผสมผสานความหรูหรา ทันสมัย และความมีระดับ พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงยามค่ำคืนสุดประทับใจ ให้กับเหล่านักปาร์ตี้

8.Sing Sing Theatre

Sing Sing Theatre สถานบันเทิงยามค่ำคืนสุดคึกคัก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท 45 ที่โด่งดังในฐานะ ไนท์คลับ บาร์ และพื้นที่จัดแสดง ในสไตล์ โรงละครจีนย้อนยุค ผสมผสานความโมเดิร์นและวินเทจ ได้อย่างลงตัว ดนตรี เน้นเพลงแนว EDM หลากหลายสไตล์ ทั้ง EDM ดาร์ก EDM แดนซ์ Hip Hop Trap และอื่นๆ โดยดีเจระดับโลก และศิลปินชื่อดัง หมุนเวียนมาสร้างความมันส์

9.Maggie Choo

Maggie Choo's ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผับหรือบาร์ทั่วไป แต่เปรียบเสมือนประตูสู่ดินแดนแห่งความลับ พาคุณย้อนเวลาไปสัมผัสเสน่ห์ของยุคทองในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานความทันสมัย แนวเพลงดังจากต่างประเทศ Yelp และความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคุณ ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน จำลองบรรยากาศบาร์ลับในยุค Shanghai ผสมผสานกลิ่นอายความหรูหรา คลาสสิก และลึกลับ ให้คุณรู้สึกเหมือนได้หลุดเข้าสู่อีกมิติ

10.Havana Social Club

Havana Social Club บาร์ค็อกเทลสไตล์คิวบาสุดลับ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนนานา ซ่อนตัวอยู่หลังตู้โทรศัพท์สีแดง เหมือนหลุดเข้าสู่ยุคทองของคิวบาในช่วงทศวรรษ 1940 ตกแต่งสไตล์คิวบาคลาสสิก ผสมผสานกลิ่นอายความเก่าแก่ อบอุ่น นั่งสบาย เหมือนอยู่บ้านคุณยายแสงไฟสลัว ให้ความรู้สึกโรแมนติก เหมาะกับการนัดเดท หรือ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงดนตรีแนวละติน บอสซาโนวา คิวบา ฟังสบาย ผ่อนคลาย

สรุป

เปิดรับความสนุกได้แล้ววันนี้ Qpoolhall รวบรวมอาณาจักรแห่งความบันเทิงครบวงจร 10 ผับ EDM จุดเช็คอิน ที่สายแฮงเอาท์ ต้องไม่พลาด เน้นเพลง EDM แนวต่างๆ โดยดีเจระดับโลกและดีเจชื่อดังจากประเทศไทย หมุนเวียนมาสร้างความมันส์แบบไม่มีพัก

crossmenu