รายการแข่งขันพูล 2024

รายการแข่งขันพูล 2024 อัปเดตครบทุกทัวร์นาเมนต์

รายการแข่งขันพูล 2024 พร้อมอัพเดททุกรายการแข่งขัน รวมทัวร์นาเมนต์ กีฬาพูล กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย มีการจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในหลายรายการ โดยได้รวบรวม อัพการแข่งขันพลู 2024 ที่น่าสนใจ ครบครันทุก ทัวร์นาเมนต์ พูล

ไฮไลท์รายการแข่งขันพูลที่สำคัญ ทัวร์นาเมนต์ พูล ในปี 2024

รวมรายการแข่งขันพูล ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ พูล เตรียมพบกับการแข่งขันสุดมันส์ที่รวมเหล่า นักกีฬาพูล ชั้นนำจากทั่วโลก ชมไฮไลท์รายการแข่งขันพูลที่สำคัญ ในปี 2024 เพื่อเตรียมความพร้อมกันได้เลย

1.ชิงแชมป์โลกสอยคิว 9 บอล 2024

เตรียมพร้อมเชียร์! การแข่งขันชิงแชมป์โลกสอยคิว 9 บอล 2024 กำลังจะระเบิดความมันส์ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12-18 พฤษภาคม 2567 ด้วยราย การแข่งขันชิงแชมป์โลกสอยคิว 9 บอล หรือที่รู้จักกันในชื่อ "World Pool Championship" เป็นการแข่งขันสอยคิวประเภทพูล 9 บอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดึงดูดนักกีฬาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมชิงชัย

สำหรับปีนี้ การแข่งขันพูล จะจัดขึ้นที่กรุงโดฮา เมืองหลวงของประเทศกาตาร์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ประเทศในตะวันออกกลางได้เป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันชิงแชมป์โลกสอยคิว คาดว่า จะได้รับความสนใจจากแฟน ๆ สนุ๊กเกอร์ทั่วโลก รวมเหล่า นักกีฬาชั้นนำ จากหลายประเทศ รวมถึง อังกฤษ จีน ไต้หวัน ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ จะลงแข่งขันในรายการนี้ เพื่อชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลอันทรงเกียรติ

แฟน ๆ สนุ๊กเกอร์ ในประเทศไทย เตรียมพร้อมเชียร์นักกีฬาไทย อย่าง "เอฟ นครนายก" เทพ ชัยเชิด และ "หมู ปากช่อง" นพพล ศรีวงค์ ที่ลงแข่งขันในรายการนี้ด้วย การแข่งขันชิงแชมป์โลกสอยคิว 9 บอล 2024 ที่รวมนักกีฬาชั้นนำ รวมตัวกันประชันฝีมือ บนสนามแข่งขันสุดอลังการ ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เงินรางวัลก้อนโตสำหรับผู้ชนะ พร้อมกับความสนุกสนานเร้าใจ ตลอดการแข่งขัน

2.US Open Pool Championship 2024

US Open Pool Championship เป็นอีกหนึ่งรายการแข่งขันพูลที่สำคัญในอเมริกา นักกีฬาชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก จะมารวมตัวกัน เพื่อชิงชัยหาแชมป์ การแข่งขันในปีนี้ จะจัดขึ้นที่ Atlantic City, New Jersey, USA วันที่ 15 - 22 กรกฎาคม 2567

3.World Pool Masters 2024

World Pool Masters 2024 เป็นรายการแข่งขันพูลแบบเชิญชวน นักกีฬาพูลชั้นนำจากทั่วโลก จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน การแข่งขันในปีนี้จะจัดขึ้นที่ Gibraltar วันที่ 8 - 11 มกราคม 2567

4.China Open 2024

China Open 2024 เป็นรายการแข่งขันพูลที่สำคัญในเอเชีย นักกีฬาพูลชั้นนำจากเอเชียและทั่วโลก จะมารวมตัวกันเพื่อชิงชัยหาแชมป์ การแข่งขันในปีนี้จะจัดขึ้นที่ Shanghai, China ในวันที่ 18 - 25 มีนาคม 2567

5.World 9-Ball Championship 2024

World 9-Ball Championship เป็นรายการแข่งขันพูล 9 ลูกที่สำคัญที่สุดในโลก นักกีฬาจากทั่วโลกจะมารวมตัวกันเพื่อชิงชัยหาแชมป์ การแข่งขันในปีนี้จะจัดขึ้นที่ Doha, Qatar ในวันที่ 1 - 8 มิถุนายน 2567

นี่คือ ไฮไลท์ รายการแข่งขันพูล ที่สำคัญในปี 2024 ทัวร์นาเมนต์ พูล ยังมีรายการแข่งขันพูลที่น่าสนใจอีกมากมาย แฟนๆ พูลสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมพูลโลก WPAPOOL

นอกจากรายการแข่งขันหลักๆ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีรายการแข่งขันพลูอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ สมาคมกีฬาบิลเลียดและสนุกเกอร์แห่งประเทศไทย สำหรับการเล่น กีฬาพูล เป็นกีฬาที่สนุกสนาน เล่นง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

crossmenu