10 ผับที่วัยรุ่นไปมากที่สุด

10 ผับที่วัยรุ่นไปมากที่สุด จัดอันดับ ผับยอดฮิต ในกทม.

10 ผับที่วัยรุ่นไปมากที่สุด เอาใจสายปาร์ตี้ รวมผับ สถานบันเทิง ยามค่ำคืน ที่มีคนไปเที่ยวมากที่สุด ทางเลือกสำหรับวัยรุ่น วัยมันส์ จัดอันดับผับยอดฮิต รวมผับยอดนิยม ที่วัยรุ่นชอบไปเที่ยวมากที่สุด qpoolhall เพิ่มความสนุกยามค่ำคืน ด้วยผับดัง กลางเมืองกรุงเทพฯ เหมาะสมสำหรับหนุ่มสาววัยรุ่น เพลงมันกระชากใจ ปาร์ตี้ยันเช้าพร้อมไปมันส์กันได้ตลอดทั้งคืน

1. Route66 Club

ผับยอดฮิต Route66 Club ผับย่าน RCA ที่มาด้วยรูปแบบการตกแต่งร้าน สไตล์โมเดิร์น ให้วัยรุ่น ได้สนุกกับความมันไม่มีสะดุด มีหลากหลายโซนให้ได้เลือกใช้บริการ ตามความชอบของกลุ่มลูกค้า เริ่มกันที่ โซน ROUTE West Live Band บริการเน้นความหรูหรา ต่อด้วย East Hip Hop ที่ทางร้านจะมี DJ มาคอยเปิดเพลงเพิ่มความสนุก แถมหน้าห้องน้ำ ยังมีบูธ DJ คอยเล่นเพลงดนตรีสดครบครัน

2. Brick Bar

Brick Bar ผับยอดฮิต ย่านข้าวสาร ผับที่เปิดกันยันเช้า ในย่านตรอกข้าสาร ตกแต่งร้านในสไตล์ เวสเทิร์นคันทรี และเน้นวางตกแต่งด้วยอิฐแดง ทั้งเคาน์เตอร์และผนัง เปิดมุมสบายๆ ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งกันได้ตามใจ หรือใครเป็นสายแดนซ์ ทางร้านก็มีมุมสนุกๆ โยกกันได้สุดมันส์ เอาใจสายวัยรุ่น จะมากันยกแก๊ง หรือมาเดี่ยว มาเป็นคู่ ผับดังแห่งนี้ ก็พร้อมตอบรับลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบ

3. Tderm X 455

ผับยอดนิยม Tderm X 455 ผับในกรุงเทพฯ เปิดใจกลางเมืองกรุง ผับดังในย่านยอดฮิต เอกมัย เป็นผับเล็ก ๆ ที่เปิดเป็น 2 ชั้น โดยจัดวางชั้นล่างมีโซนนั่งสบายๆ ส่วนชั้นบนจะโต๊ะยืนทั้งหมด เอาใจสายแดนซ์สามารถเต้นได้ตลอดคืน เน้นเพลง EDM ให้ได้ออกลวดลายโชว์สเต็ปกัน มีมินิคอนเสิร์ตเอาใจสายเพลงป๊อป และมีการจัดเตรียมศิลปินมากมาย ที่แวะเวียนกันมาบ่อยๆ

4. The Cassette Music Bar

The Cassette Music Bar Ekamai ผับดังย่านเอกมัย ดีไซน์สไตล์ย้อนยุค เปิดในซอยเอกมัย 10 ทางร้านนิยมเน้นเล่นเพลงยุค 90's ถูกใจวัยรุ่นเพจเจอร์ การออกแบบและตกแต่งร้าน จะเป็นโทนสีชมพูน่ารัก ๆ มีป้ายไฟโดดเด่น บรรยากาศผ่านในร้านกว้างขวาง เลือกนั่งได้หลายมุมที่นั่ง รวมเพลงเพราะ ๆ ที่โดนใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน

5. Onyx

Onyx RCA (ออนิกซ์) ร้านเหล้ากึ่งผับ เอาใจสายแดนซ์มันส์ๆ เปิดกันยันเช้า เน้นเพลงมันส์ๆ แนวเพลง EDM โดยภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาดร้านใหญ่โตกว้างขวาง รับลูกค้าได้เยอะ มีวัยรุ่นมาเที่ยวกันเต็มแทบทุกคืน ยิ่งเฉพาะช่วงเทศกาล จะยิ่งคึกคักเป็นพิเศษ โดยรวมลูกค้าจะมีทั้งคนไทยและต่างชาติ

6. DEMO

DEMO ผับดังย่านทองหล่อ เปิดเพลงเน้นเพลง EDM มันส์ ๆ เอาใจขาแดนซ์แบบขีดสุด โยกกันได้ตลอดทั้งคืน โดยรวมบรรยากาศภายในร้าน เน้นสไตล์สตรีท ตกแต่งด้วยโต๊ะสังกะสี และถุงปูนสุดเท่ สไตล์ร้านดิบๆ มีโซนเอาใจวัยรุ่นสายแดนซ์อย่างจุใจ

7. Dnd (do Not Disturb)

DND หรือ Do Not Disturb ผับดังยอดฮิตเอกมัย ร้านผับของหนุ่มหล่อสาวสวย ในย่านเอกมัย มีเพลงแดนซ์ที่สามารถโยกกันได้ตลอดทั้งคืน ภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งแบบโมเดิร์น เปิดเพลงแนว House, EDM รวมเพลงฮิตติดกระแสให้ได้มันส์กันทั้งคืน

8. Saxophone Pub & Restaurant

ผับยอดนิยม Saxophone Pub & Restaurant ผับดัง ในย่านอนุเสาวรีย์ชัย เน้นเพลงดนตรีสด ที่แนวเพลงจะสลับไปเรื่อย ๆ ภายในร้านตกแต่งแบบคันทรี ตกแต่งด้วยไม้และอิฐ ฟังเพลงเบาๆ นั่งฟังชิวๆ แถมยังมีอาหารอร่อย ให้เลือกทานกันได้ด้วย

9. อินเซนิตี้ ไนท์คลับ

อินเซนิตี้ ไนท์คลับ ผับเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 11 ผับยอดฮิตที่สามารถตอบโจทย์ขาแด๊นซ์ทั้งหลายได้แบบจัดเต็ม มีเพลงทุกแบบทุกแนวให้นั่งฟัง ตั้งแต่ Hip Hop จนถึง EDM พร้อมกับการนำทีมกลุ่มดีเจ ระดับต้นๆ ของประเทศ มาเล่นที่นี่

10. เบบี้เฟส ซูเปอร์คลับ

เบบี้เฟส ซูเปอร์คลับ ผับดังระดับพรีเมี่ยม ในย่านเอกมัย รวมเพลงแนว EDM สร้างบรรยากาศปาร์ตี้สนุกๆ ได้เต็มที่ เอาใจวัยรุ่นสายมันส์ ตกแต่งร้านได้สุดเทรนด์ดี้ โดยจะแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ เอาใจลูกค้าให้สามารถเลือกนั่งได้ตามสไตล์

crossmenu